SẢN PHẨM HOT

CHÚNG TÔI CÓ

BÍ QUYẾT LÀM ĐẸP

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG

“Sản phẩm rất đẹp .
Nhân viên tư vấn nhiệt tình.”

“Sản phẩm bên Silk Road mình rất ưng ý, sản phẩm độc đáo rất có ý nghĩa. Và bên mình lại tư vấn rất là nhiệt tình nữa chứ.”

“Các bạn nhân viên tư vấn nhiệt tình lễ phép. Đá cực đẹp và lạ sẽ thường ngó trên page để ủng hộ”

“Đã mua một vòng aquarine, nhiều charm cực đẹp và nhân viên tư vấn rất cute. Đánh giá sơ bộ là chất lượng đá tốt hơn một vài shop khác. Chúc shop ngày càng thành công.”

“Đã mua một vòng aquarine, nhiều charm cực đẹp và nhân viên tư vấn rất cute. Đánh giá sơ bộ là chất lượng đá tốt hơn một vài shop khác. Chúc shop ngày càng thành công.”

“Rất hài lòng với mẫu đá thạch anh ưu linh, càng hài lòng hơn khi bạn Minh hết sức nhiệt tình giúp mình thắc đi thắc lại vòng nhiều lần vì mình đổi ý liên tục.”

“Trang sức đẹp và dễ thương, rất thích”

“Vòng tay đá cực chất, rất ấn tượng với sự nhiệt tình của các bạn nhân viên, giúp mình mix đi mix lại từng chiếc vòng.”

“Hàng đẹp, giá hợp lý, nhân viên dễ thương ❤ Lần nào mình vào SG cũng phải ghé qua thăm và bưng đi món gì đó…”

“Ưng nhất ở shop là tư vấn rất có tâm mà dễ thương nữa, từ ngày biết Silk Road nhận được rất nhiều lộc lá. Cảm ơn shop rất rất nhiều”

“Đã từng mua hàng tại The Silk Road và rất hài lòng. Các bạn sales tư vấn dễ thương và nhiệt tình, các sản phẩm rất chất lượng, dịch vụ hậu mãi rất có tâm và giải quyết nhanh gọn. Chắc chắn sẽ ủng hộ thêm nếu có dịp 😁”

“Đã mua sản phẩm của The Silk Road và rất hài lòng. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chế độ bảo hành tốt và đặc biệt là rất hỗ trợ để khách có được sản phẩm ưng ý.”

“Được bạn bè giới thiệu về những sản phẩm của The Silk Road. Tuy lần đầu đến mua nhưng rất hài lòng về sản phẩm và nhất là sự am hiểu và tự vấn rất nhiệt tình của các bạn nhân viên. Mình nhất định sẽ ghé thêm nhiều lần nữa và giới thiệu cho bạn bè cùng người thân về The Silk Road.”

“vô tình biết đến The Silk Road, thật sự rất hài lòng về sản phẩm và nhờ sự tận tình, chu đáo của các bạn nhân viên mà mình đã tìm được sản phẩm phù hợp với mình và rất ưng ý. Sẽ ủng hộ shop”

“Được 1 người bạn giới thiệu mua hàng ở đây. Rất hài lòng từ sản phẩm tới cách phục vụ của các bạn nhân viên, thân thiện nhiệt tình rất dễ thương. Sẽ còn ủng hộ ❤️”

“Đã mua sản phẩm ở cửa hàng, mình rất ưng ý sản phẩm thì chất lượng khỏi chê, các bạn nhân viên thì tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình đặc biệt là rất dễ thuong ❤”