PHONG CÁCH TRANG SỨC MÙA GIÁNG SINH

Mùa lễ hội đã đến, đây là thời điểm vàng trong năm để bạn thể hiện phong cách của mình. Trang sức Giáng sinh là bước hoàn thiện cuối cùng mà bạn cần để lấp lánh trong dịp lễ hội

Từ dây chuyền, hoa tai bắt mắt đến vòng tay bạc lấp lánh cho lễ Giáng sinh, bạn sẽ luôn tìm được những món đồ trang sức phù hợp với phong cách, trang phục của chính mình.

Lấp lánh cùng nữ trang vàng

Đẹp và sang trọng, trang sức Giáng sinh bằng vàng là một lựa chọn phổ biến của các tín đồ thời trang. Để trông thật sự mê hồn vào dịp Giáng sinh này, bạn có thể chọn một món đồ trang sức mạ vàng hồng bắt mắt như vòng cổ, mặt dây chuyền hoặc nhẫn lấp lánh và kết hợp với một chiếc váy đen nhỏ nhắn.

Trang sức Giáng sinh bằng vàng là một lựa chọn phổ biến của các tín đồ thời trang. (Ảnh: Pandora)

Tỏa sáng với trang sức bạc

Kiểu dáng đẹp, hiện đại và hoàn hảo cho mọi dịp, trang sức Giáng sinh bạc mang đến nét thanh lịch cho bất kỳ trang phục nào. Bạc sẽ tỏa sáng tốt khi đeo trên nhiều màu sắc. Tuy nhiên nếu bạn muốn tạo sự tương phản đẹp mắt, hãy chọn trang phục có màu đen hoặc xanh nước biển, trang sức Giáng sinh bạc của bạn nổi bật hơn hẳn.

Lắc bạc đá phong thủy được thiết kế bởi The Silk Road Jewellery. (Ảnh: The Silk Road Jewellery)

Đối với bộ trang phục dự tiệc Giáng sinh nổi bật, hãy chọn một chiếc váy dài chấm sàn màu xanh nước biển. Sự kết hợp với một số bông tai Giáng sinh bằng bạc lấp lánh và một chiếc vòng cổ dây chuyền bạc sang trọng sẽ tạo điểm nhấn tốt.

Dù là dịp nào nữa, trang sức Giáng sinh là một cách tuyệt vời để thể hiện phong cách của bạn. Cho dù bạn chọn tông màu kim loại vàng hay bạc, hay lấp lánh bằng kim cương, thì món đồ trang sức phù hợp sẽ đảm bảo bạn nổi bật giữa đám đông.

The Silk Road Jewellery

The Silk Road Jewellery – Chuyên Trang Sức Nghệ Thuật, Vòng Đá Phong Thủy

Địa chỉ showroom: Số 1A Công Trường Mê Linh, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Cách thức mua hàng: Quý khách có thể mua hàng trực tiếp tại showroom hoặc COD nội thành TP. HCM, chuyển khoản thanh toán với các Tỉnh/ Thành phố khác.

Hotline tư vấn: 0918.688.916

Facebook: www.facebook.com/thesilkroad.jewellery/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *