ĐÁ NGỌC BÍCH – KHÔNG CHỈ LÀ VẺ ĐẸP XƯA CŨ

Ngọc bích đã có từ lâu đời và bắt nguồn từ nền văn minh cổ đại phương Đông. Tại Việt Nam, đá ngọc bích thực sự được tôn vinh. Từ người lớn đến trẻ nhỏ, ai cùng từng dùng vòng thạch ngọc bích như một trang sức quý báu. Tuy nhiên, ngọc bích đem đến những giá trị hơn cả một vẻ đẹp của sự quý phái. Cùng The Silk Road Jewellery tìm hiểu thêm qua bài viết dưới đây nhé!

Đặc tính của đá ngọc bích

Ngọc bích là viên đá không đòi hỏi ở bạn bất kì điều gì. Sức mạnh cả loại đá này là mang lại cho bạn tất cả tình yêu và lòng dũng cảm để chạm vào ước mơ và chào đón tất cả những điều tuyệt vời muốn đến với bạn.

Vòng đá ngọc bích được thiết kế bởi The Silk Road Jewellery.

Ngọc bích có hai loại. Chúng được gọi là nephrite và jadeite. Bằng mắt thường, những viên đá này rất khó phân biệt. Điều này thường được thực hiện bởi các chuyên gia bằng cách sử dụng tần số âm thanh, hoặc tiếng ồn.

Lợi ích của đá ngọc bích

Ngọc bích đem đến những lợi ích bao gồm gia tăng tài lộc, tạo điều kiện thuận lợi và tăng cường sự trưởng thành trong các mối quan hệ.

May mắn

Đá ngọc bích còn được gọi là đá may mắn hoặc đá hạnh phúc. Ở một số nơi, đặt một đồng xu vào miệng một con cá ngọc bích hoặc ếch chạm khắc được coi là điềm lành. Vì thế từ lâu, ngọc bích đã được xem là viên đá may mắn.

Chữa lành

Người ta cũng tin rằng đá ngọc bích có đặc tính chữa bệnh. Đặc tính này còn phụ thuộc vào màu sắc của đá. Chẳng hạn như màu xanh lá cây của đá ngọc bích mang lại sự yên tĩnh và bình tĩnh cho những tình huống khó khăn.

Cách phối đá ngọc bích

Trang sức được làm từ đá ngọc bích sẽ phát huy sức mạnh, đặc biệt nếu được đeo gần luân xa tim.

Vòng đá ngọc bích được thiết kế bởi The Silk Road Jewellery.

Bởi lẽ, khi luân xa tim của chúng ta không cân bằng, chúng ta dễ cảm thấy hạn chế trong việc giao tiếp với người khác. Ngọc bích có khả năng thay đổi các tắc nghẽn và thúc đẩy luồng năng lượng lành mạnh đi qua trung tâm tim. Từ đó, bạn sẽ gỡ được những hạn chế mà bản thân gặp phải.

The Silk Road Jewellery

The Silk Road Jewellery – Chuyên Trang Sức Nghệ Thuật, Vòng Đá Phong Thủy

Địa chỉ showroom: Số 1A Công Trường Mê Linh, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Cách thức mua hàng: Quý khách có thể mua hàng trực tiếp tại showroom hoặc COD nội thành TP. HCM, chuyển khoản thanh toán với các Tỉnh/ Thành phố khác.

Hotline tư vấn: 0918.688.916

Facebook: www.facebook.com/thesilkroad.jewellery/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *