TRANG SỨC PHỤ KIỆN CÓ GIÚP BẠN ĐỊNH HÌNH PHONG CÁCH CÁ NHÂN?

“Xu hướng có thể mất đi, còn phong cách sẽ tồn tại mãi mãi”, quan điểm của nhà sáng lập thương hiệu Chanel, Coco Chanel vẫn không hề lạc hậu đến thời điểm hiện tại. Và trang sức phụ kiện là một phần trong đấy.

1. Đi tìm “bảng màu” của riêng bạn

Nghe tưởng đơn giản những để tìm ra được điều bạn thật sự phù hợp không hề dễ dàng. Bạn có dáng người như thế nào, bạn ưa chuộng gam màu gì, bạn thích phong cách “lady” hay “girly”? Đó là những gì bạn cần phải xác định để hình thành nên phong cách cá nhân.

Siêu mẫu Cara Delevingne trong bộ sưu tập trang sức Dior. (Ảnh: Dior)

Nhiều người nghĩ rằng phong cách cá nhân là sự nhàm chán khi bạn chỉ diện đi diện lại những mẫu đồ, mẫu trang sức phụ kiện quen thuộc. Nhưng đó là sự lầm tưởng. Phong cách cá nhân bao phủ con người bạn, và khiến bạn nổi bật hơn hẳn khi xuất hiện ở bất kì đâu. Có nhiều nhà thiết kế nổi tiếng như Karl Lagerfeld luôn giữ cho mình phong cách riêng biệt. Khi kết thúc show trình diễn Chanel, nhà thiết kế lừng danh ra chào khách mời với bộ vest đen lịch lãm cùng chiếc kính quen thuộc. Rất hiếm khi ông xuất hiện với một vẻ ngoài phóng khoáng. Đó là phong cách, là bảng màu riêng mà không ai có thay thế được.

2. Đừng đánh giá thấp trang sức phụ kiện trong việc định hình phong cách

Nói không ngoa khi gọi trang sức phụ kiện bạn diện mỗi ngày chính là chiếc vương miện, giúp bạn tỏa sáng.

Đa phần các cô gái thường không quan tâm đến trang sức phụ kiện, họ nghĩ nó rườm rà và thiếu sự liên kết với trang phục. Nhưng khoan đã. Hãy nhìn lại mục 1 – “Đi tìm bảng màu của riêng bạn”, nếu bạn đã tìm thấy phong cách của mình, thì đừng quên rằng phụ kiện chính là một phần giúp bạn định hình phong cách đó. Nếu không có chiếc kính đen huyền thoại, Karl Lagerfeld sẽ chỉ là nhà thiết kế với sự lịch lãm, chứ không hẳn là cá tính.

Nếu bạn đã tìm thấy phong cách của mình, thì đừng quên rằng phụ kiện chính là một phần giúp bạn định hình phong cách đó. (Ảnh: The Silk Road Jewellery)

Khác với những gì cô gái suy nghĩ, trang sức phụ kiện giúp trang phục có thêm điểm nhấn và tăng giá trị thương hiệu cho chính bạn. Bạn sẽ dần nhận ra, trang phục của mình có thể thay đổi theo thời gian, từ màu sắc tươi sáng chuyển dần về những gam lạnh, nhưng chiếc vòng đá, chiếc khuyên tai hay chiếc đồng hồ bạn đeo mỗi ngày vẫn còn đó. Vì chúng chính là điểm nhấn trong phong cách riêng của bạn.

3. Bắt đầu từ trang sức, phụ kiện và trở thành nhà thiết kế của riêng bạn

Giờ đây, khi bạn đã nhận ra trang sức phụ kiện là yếu tố chủ chốt giúp nâng tầm trang phục, thì việc cần làm là tập hợp chúng lại và lựa chọn ra phong cách phù hợp. Hãy đến Pinterest. Bạn sẽ tìm thấy nguồn cảm hứng bất tận và lưu chúng lại thành một album. Sẽ dễ dàng so sánh khi mọi thứ được dàn trải ra trước mắt. Đây sẽ là bản phác thảo thời trang online để bạn có thể định hình chất riêng của mình.

Để định hình phong cách với trang sức phụ kiện, bạn cần phác thảo ra những gì mình cần và thực hành chúng nhiều lần. (Ảnh: Dior)

Hãy thực hành và thực hành đều đặn, gu thẩm mỹ và sự tự tin trong phong cách ăn mặc của bạn sẽ dần thay đổi theo thời gian. Xu hướng chỉ là sự gợi ý, quan trong là phong cách cá nhân.

The Silk Road Jewellery

The Silk Road Jewellery – Chuyên Trang Sức Nghệ Thuật, Vòng Đá Phong Thủy

Địa chỉ showroom: Số 1A Công Trường Mê Linh, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Cách thức mua hàng: Quý khách có thể mua hàng trực tiếp tại showroom hoặc COD nội thành TP. HCM, chuyển khoản thanh toán với các Tỉnh/ Thành phố khác.

Hotline tư vấn: 0918.688.916

Facebook: www.facebook.com/thesilkroad.jewellery/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *