ĐI TÌM VIÊN ĐÁ PHONG THỦY DÀNH CHO THÁNG SINH 11

Là tháng gần cuối của năm, tháng 11 sở hữu năng lượng đại diện bởi 2 loại đá là Topaz và Citrine (Thạch anh vàng). Cùng The Silk Road Jewellery tìm hiểu thêm về hai loại đá phong thủy này nhé!

Topaz – Huyền thoại quyến rũ

Màu sắc đa dạng của topaz bao gồm: không màu, xanh nhạt, vàng, cam, hồng, tím, nâu và rất hiếm khi có màu đỏ. Trong đó phải kể đến Topaz xanh, màu đá phổ biến trong giới trang sức và đá phong thủy.

Topaz xanh, màu đá phổ biến trong giới trang sức và đá phong thủy. (Ảnh: Sưu tầm)

Một số người tin rằng từ “topaz” xuất phát từ từ tiếng Phạn, tapas, có nghĩa là “lửa”. Những người khác lại cho rằng nó xuất phát từ tiếng Hy Lạp, topazos.

Viên đá sinh vào tháng 11 này từ lâu đã được cho là có nhiều lợi ích. Người Hy Lạp cổ đại tin rằng Topaz mang lại sức mạnh cho họ. Từ những năm 1300 đến những năm 1600, người châu Âu cho rằng nó có thể ngăn chặn các phép thuật và xua tan cơn giận dữ. Trong nhiều thế kỷ, nhiều người ở Ấn Độ đã tin rằng Topaz đeo bên trên tim đảm bảo cuộc sống lâu dài, sắc đẹp và trí thông minh.

Citrine – Vẻ đẹp của sự khao khát

Đại diện còn lại của tháng 11 chính là Citrine. Citrine là đá phong thủy có màu vàng và được sử dụng làm đồ trang sức trong hàng nghìn năm. Citrine, được cho là có nguồn gốc từ tiếng Pháp có nghĩa là “chanh” (citron).

Citrine đã là một loại đá quý phổ biến từ thời cổ đại và và thường bị nhầm lẫn  đá sinh tháng 11 khác, topaz. Kết quả là, mọi người nghĩ rằng citrine có sức mạnh tương tự như topaz. Họ tin rằng đá sinh citrine có thể làm dịu cơn nóng nảy và trấn an người đeo.

Citrine là đá phong thủy có màu vàng và được sử dụng làm đồ trang sức trong hàng nghìn năm. (Ảnh: Sưu Tầm)

Nhiều nghiên cứu cho thấy người Hy Lạp cổ đại đã chạm khắc những đồ trang sức bằng đá phong thủy Cinitrine lấp lánh. Các giáo hoàng La Mã đeo những chiếc nhẫn được đặt bằng những viên thạch anh khổng lồ, và citrine cũng được tìm thấy trong đồ trang sức của người La Mã.

Với màu sắc đặc biệt, đá phong thủy Citrine là một trong những loại đá quý  có giá cả phải chăng và được yêu thích nhất thế giới.

The Silk Road Jewellery

The Silk Road Jewellery – Chuyên Trang Sức Nghệ Thuật, Vòng Đá Phong Thủy

Địa chỉ showroom: Số 1A Công Trường Mê Linh, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Cách thức mua hàng: Quý khách có thể mua hàng trực tiếp tại showroom hoặc COD nội thành TP. HCM, chuyển khoản thanh toán với các Tỉnh/ Thành phố khác.

Hotline tư vấn: 0918.688.916

Facebook: www.facebook.com/thesilkroad.jewellery/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *