SUNSTONE – VIÊN ĐÁ MAY MẮN CỦA THẦN MẶT TRỜI

Với nguồn năng lượng dồi dào tỏa ra như ánh nắng mặt trời, Sunstone là viên đá phong thủy có khả năng xóa tan đêm đông tăm tối và giúp bạn tìm thấy sự tươi mới trong tâm hồn. 

Viên đá của mặt trời

Là một thành viên của gia đình Feldspar, đá phong thủy Sunstone còn được gọi bằng những cái tên khác như Aventurine Feldspar hoặc Goldstone. Nhưng thường được biết đến với tên gọi Sunstone.

Người Hy Lạp cổ đại tin rằng viên đá phong thủy ấm áp này đến từ vị thần mặt trời. Ảnh: The Silk Road Jewellery

Sunstone được phát hiện lần đầu tiên ở vùng đất Fjord. Người ta nói rằng người Viking đã sử dụng viên đá này làm la bàn tìm đường đến những đồng cỏ xanh hơn. Thậm chí ngoài các văn bản cổ của Bắc Âu, Sunstone còn được cho là viên đá chữa lành trong văn hóa của người Mỹ bản địa. Nhiều chến binh bị thương nặng đã sử dụng Sunstone như liều thuốc làm lành. Sunstone đã len lỏi đến mọi ngóc ngách của thần thoại và truyền thuyết. Người Hy Lạp cổ đại tin rằng viên đá phong thủy ấm áp này đến từ vị thần mặt trời.

Liều Vitamin C mạnh mẽ cho tâm hồn

Cùng với các phẩm chất chữa bệnh, mang lại niềm vui và là quà tặng độc đáo, đá phong thủy Sunstone còn  khai thác sức mạnh của mặt trời.

Nó có thể mang lại ánh sáng nơi bóng tối, mang lại sự ấm áp nơi giá lạnh, món quà sức sống ở nơi có năng lượng chậm nhịp, và làm bạn bừng tỉnh như một liều vitamin C mạnh mẽ cho tâm hồn.

Sunstone có sức mạnh chữa lành tâm hồn bạn. Ảnh: The Silk Road Jewellery

Bằng cách chọn một chiếc vòng tay Sunstone, bạn có thể tận hưởng tất cả năng lượng tuyệt vời từ đá. Hãy để những rung động chữa lành, ánh sáng tích cực và tinh thần lạc quan chạm đến mọi ngóc ngách trong bạn. Đối với những người đang tìm kiếm những viên đá truyền cho Sunstone khả năng tự phục hồi cao hơn nữa, bạn có thể kết hợp tinh thể này với Moonstone.

The Silk Road Jewellery

The Silk Road Jewellery – Chuyên Trang Sức Nghệ Thuật, Vòng Đá Phong Thủy

Địa chỉ showroom: Số 1A Công Trường Mê Linh, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Cách thức mua hàng: Quý khách có thể mua hàng trực tiếp tại showroom hoặc COD nội thành TP. HCM, chuyển khoản thanh toán với các Tỉnh/ Thành phố khác.

Hotline tư vấn: 0918.688.916

Facebook: www.facebook.com/thesilkroad.jewellery/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *