DIOR ROSE DES VENTS – TRANG SỨC TỪ BẦU TRỜI ĐÊM

Sau khi thành lập thương hiệu thời trang mang tên mình, Christian Dior vẫn luôn mang ngôi sao may mắn bên mình. Ngôi sao là cảm hứng để Giám đốc sáng tạo của Dior Joaillerie, Victoire de Castellane, ra mắt bộ sưu tập trang sức Dior Rose des Vents. 

Bộ sưu tập của bầu trời đêm

Rose des Vents mang hình ảnh ngôi sao tám cánh, biểu tượng lá bùa may mắn của Christian Dior. Dior Rose des Vents ra mắt giới mộ điệu với dây chuyền, vòng tay, nhẫn, bông tai.

Các thiết kế trang sức có điểm nhấn là ngôi sao tám cánh. Song song đó là những hình ảnh thiên văn và vũ trụ như mặt trăng, mặt trời. Đây là các biểu trưng cho sự may mắn, sức mạnh, quyền lực trong chiêm tinh học. Yếu tố thường thấy trên các tấm bùa hộ mệnh.

Thiết kế phá cách

Bộ sưu tập Rose des Vents được làm từ nhiều chất liệu như vàng vàng, vàng trắng, vàng hồng kết hợp xà cừ; ngọc lục bảo, đá turquoise, opal; lapis lazuli, malachite, kim cương… Mang đường nét mềm mại, mỏng manh nhưng các thiết kế của Rose des Vents lại phù hợp với mọi phong cách.

Mời cả nhà cùng ngắm qua những thiết kế trong bộ sưu tập trang sức trứ danh của Dior này nhé!

The Silk Road Jewellery Sưu Tầm và Tổng Hợp

The Silk Road Jewellery – Chuyên Trang Sức Nghệ Thuật, Vòng Đá Phong Thủy

Địa chỉ showroom: Số 1A Công Trường Mê Linh, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Cách thức mua hàng: Quý khách có thể mua hàng trực tiếp tại showroom hoặc COD nội thành TP. HCM, chuyển khoản thanh toán với các Tỉnh/ Thành phố khác.

Hotline tư vấn: 0918.688.916

Facebook: www.facebook.com/thesilkroad.jewellery/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *