NHỮNG MẪU NHẪN BẠC DÀNH CHO NỮ THE SILK ROAD

Nhẫn luôn là loại trang sức được phái đẹp ưa chuộng. Là món trang sức không thể thiếu góp phần cho những bộ cánh thêm hoàn hảo. Màu sáng trắng của trang sức bạc mang lại vẻ sang trọng cho người đeo vì thế không có lý do gì mà từ chối. Những mẫu nhẫn bạc dưới đây tại The Silk Road sẽ tô điểm cho tay của nàng thêm lấp lánh và quyến rũ.

Bên cạnh việc chiêm ngưỡng sự lộng lẫy của trang sức. Người ta còn nhìn vào cách bạn đeo nhẫn và suy luận về tính cách, tình trạng mối quan hệ của bạn và các yếu tố khác. Trước tiên, bạn nên hiểu từng ngón tay có ý nghĩa gì đối với phái nữ chúng ta nhé.

Đeo nhẫn ở ngón cái

Nhẫn đeo ngón biểu thị sự tự tin, thể hiện quyền lực. Thông thường, những người lớn tuổi có địa vị trong xã hội, có nền tảng về tài chính hay đeo nhẫn ở ngón này, tuy nhiên chỉ nên đeo ở tay trái. Vì tay phải thường xuyên hoạt động, có thể làm bong tróc hoặc xước mặt nhẫn.

Nhẫn bạc
Thông thường, những người lớn tuổi có địa vị trong xã hội, có nền tảng về tài chính hay đeo nhẫn ở ngón này, tuy nhiên chỉ nên đeo ở tay trái. (Ảnh: The Silk Road)

Đeo nhẫn ngón trỏ

Ngón trỏ thể hiện người đeo đang sẵn sàng cho một mối quan hệ. Nếu nhẫn nằm ở tay phải thì người đó đang đi tìm người yêu hoặc chờ đợi người yêu đi xa trở về. Mặt khác theo phong thủy, ngón tay trỏ của chúng ta được coi là biểu tượng của sao Mộc – Hiện thân của quyền uy và sự lãnh đạo.

Nhẫn bạc
Ngón trỏ thể hiện người đeo đang sẵn sàng cho một mối quan hệ. (Ảnh: The Silk Road)

Đeo nhẫn ngón giữa

Ngón giữa tượng trưng cho sự nhận thức, trưởng thành và chính chắn. Đeo nhẫn ngón giữa sẽ làm tăng sự tự tin và sự nhận thức về trách nhiệm của bản thân. Ngoài ra, ngón giữa còn được coi là sự tích luỹ của tài phúc, mang lại cảm giác chắc chắn, lâu dài và thu hút được lượng năng lượng tích cực.

Trang sức bạc
Đeo nhẫn ngón giữa sẽ làm tăng sự tự tin và sự nhận thức về trách nhiệm của bản thân. (Ảnh: The Silk Road)

Đeo nhẫn ngón áp út

Ngón áp út đại diện cho tình yêu. Thông thường người ta thường đeo nhẫn cưới ở ngón áp út để tuyên bố mình đã đính hôn.

Đeo nhẫn ngón út

Nhẫn đeo ngón út tay trái nghĩa gửi gắm thông điệp “độc thân muôn năm”. Một điều thú vị là những nhà nghiên cứu chiêm tinh học hoặc thuật xem tường thường coi ngón út tượng trưng cho vẻ đẹp của Trí tuệ và tính thuyết phục, đại diện cho sao Thủy. Vì vậy, những chàng trai/ cô gái cung Bảo Bình thường rất hay chọn ngón út để đeo.

Ngoài những ý nghĩa trên trang sức bạc còn có công dụng với sức khỏe

Không giống với các kim loại nặng kia, bạc hoàn toàn không chứa độc tố gây hại với người. Bạc có thể diệt được hầu hết các loại vi khuẩn gây bệnh cho người. Theo một số nghiên cứu, đeo trang sức bạc có thể làm giảm các triệu chứng của bệnh viêm khớp.

The Silk Road Jewellery

The Silk Road Jewellery – Chuyên Trang Sức Nghệ Thuật, Vòng Đá Phong Thủy

Địa chỉ showroom: Số 15 Phan Kế Bính, P. Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Cách thức mua hàng: Quý khách có thể mua hàng trực tiếp tại showroom hoặc COD nội thành TP. HCM, chuyển khoản thanh toán với các Tỉnh/ Thành phố khác.

Hotline tư vấn: 0918.688.916

Facebook: www.facebook.com/thesilkroad.jewellery/