VÒNG ĐÁ THẠCH ANH ƯU LINH – VÒNG ĐÁ LÀM CHỦ VẬN MỆNH

Đá thạch anh ưu linh là biến thể quý hiếm nhất trong dòng đá thạch anh.  Vòng đá phong thủy thạch anh ưu linh không đơn giản chỉ là một phụ kiện trang sức đẹp mà còn tạo nên sự độc đáo trong phong cách thời trang cho người sử dụng và cũng là món quà ý nghĩa cho người thân, gia đình và bạn bè.

Nguồn gốc

Loại đá này được tìm thấy nhiều nhất tại Brazil và khu vực Nam Mỹ và có nhiều màu sắc, tuy nhiên màu xanh lục và màu nâu đỏ luôn được nhiều người lựa chọn và yêu thích.

Thạch anh ưu linh là gì?

Là một loại tinh thể thạch anh bao gồm có nhiều màu sắc và loại. Thường có hình dáng của những khu vườn, phong cảnh dưới nước. Vì vậy, nó có khá nhiều tên thú vị như thạch anh vườn, thạch anh phong cảnh hay thạch anh rêu.

thạch anh ưu linh
Thường có hình dáng của những khu vườn, phong cảnh dưới nước. (Ảnh: The Silk Road)

Ý nghĩa của đá thạch anh ưu linh

Nó thường được sử dụng trong thực hành thiền định. Một cách sử dụng siêu hình khác là mang lạị nguồn năng lượng dồi dào cho người đeo. Ngoài ra đá thạch anh ưu linh được coi là một loại đá chữa bệnh tuyệt vời mang lại năng lượng chữa bệnh mạnh mẽ và dịch chuyển năng lượng để việc chữa lành nhanh chóng diễn ra.

thạch anh ưu linh
Ngoài ra đá thạch anh ưu linh được coi là một loại đá chữa bệnh tuyệt vời. (Ảnh The Silk Road)

Tác dụng cụ thể của vòng đá thạch anh ưu linh với sức khỏe

Năng lượng tích cực trong đá thạch anh ưu linh có tác dụng như thuốc kháng sinh tự nhiên. Giúp cơ thể đẩy lùi nhiều loại bệnh tật, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

Đá thạch anh ưu linh có thể làm dịu đôi mắt mệt mỏi, hỗ trợ điều trị các tình trạng liên quan đến mắt.

Mang lại nguồn năng lượng tính cực giúp đầy lùi stress, lo âu và chứng về thần kinh như đau đầu, mất ngủ, ngủ không ngon giấc. Vòng đá phong thủy này còn giup tăng cường sức khỏe nâng cao cả thể chất lẫn tinh thần của con người.

thạch anh ưu linh
Đá thạch anh ưu linh có thể làm dịu đôi mắt mệt mỏi, hỗ trợ điều trị các tình trạng liên quan đến mắt. (Ảnh: The Silk Road)

Đối với những người hay quên, đặc biệt là người lớn việc lựa chọn Thạch Anh ưu linh sẽ làm cho trí nhớ được duy trì, chống nguy cơ bị trầm cảm.

Tác dụng của vòng đá thạch anh ưu linh trong phong thủy

Người đeo vòng đá phong thủy sẽ thu hút được vượng khí, tài lộc. Cải thiện các mối quan hệ gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, thăng tiến trong công việc. Nhất là trong việc thu hút ánh nhìn của người khác phái.

Với những công dụng mà đá Thạch Anh Ưu Linh mang lại. Thì việc lựa chọn sở hữu vòng đá phong thủy này là rất cần thiết. Bạn hãy đến ngay The Silk Road lựa chọn cho mình một chiếc vòng tay Thạch Anh ưu linh nhé.

The Silk Road Jewellery

The Silk Road Jewellery – Chuyên Trang Sức Nghệ Thuật, Vòng Đá Phong Thủy

Địa chỉ showroom: Số 15 Phan Kế Bính, P. Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Cách thức mua hàng: Quý khách có thể mua hàng trực tiếp tại showroom hoặc COD nội thành TP. HCM, chuyển khoản thanh toán với các Tỉnh/ Thành phố khác.

Hotline tư vấn: 0918.688.916

Facebook: www.facebook.com/thesilkroad.jewellery/