KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP HUYỀN BÍ CỦA ĐÁ LABRADORITE

Trang sức phong thủy không những là đồ trang trí đẹp mắt, sang trọng mà nó còn mang lại may mắn, tài lộc, sức khỏe cho người đeo hiện rất nhiều người ưa chuộng. Labradorite là mẫu mà The Silk Road muốn giới thiệu tới khách hàng yêu của mình.

Mô tả về đá Labradorite

Đá Labradorite hay còn được gọi là đá xà cừ. Labradorite có tên từ Bán đảo Labrador, là một biến thể của đá fenspat Canada. Là một khoáng chất tinh cứng có khả năng hiển thị nhiều màu sắc khác nhau khi ánh sáng chiếu vào. Nó tạo ra sự phản chiếu của màu xanh lam, xanh lá cây, vàng, tím, đỏ và cam. Hiệu ứng này được biết đến với tên gọi là labradoreshood. Nó được cho là có một sức mạnh thần bí và dược liệu.

Đá Labradorite
Đá Labradorite là một khoáng chất tinh thể cứng có khả năng hiển thị nhiều màu sắc khác nhau khi được ánh sáng chiếu vào. (Ảnh: Internet)

Khu vực phân bố

Đá quý này được tìm thấy ở Úc, Phần Lan, Ấn Độ, Madagascar, Mexico, Na Uy, Nga và Hoa Kỳ. Ở Việt Nam, người ta cũng phát hiện được đá Labradorite ở Lâm Đồng và Đồng Nai.

Sức mạnh của đá Labradorite

Labradorite là loại đá được tìm thấy trong tự nhiên và cho đến thời điểm này nó được xếp vào hàng đá quý và trang sức phong thủy được nhiều người ưa chuộng. Theo các chuyên gia Labradorite có thể dùng để trị đau khớp, các bệnh ở cột sống. Loại đá này còn tốt cho hệ hô hấp của người đeo, tránh được các bệnh về đường hô hấp. Nó cũng mang lại một hệ tuần hoàn máu tốt hơn, giúp tránh được các nguy cơ đột quỵ hay tai biến. Rất nhiều những tác dụng về sức khỏe được kể ra trên đây đã khiến nó được xem như một tấm bùa hộ mệnh.

The Silk Road Jewellery

The Silk Road Jewellery – Chuyên Trang Sức Nghệ Thuật, Vòng Đá Phong Thủy

Địa chỉ showroom: Số 15 Phan Kế Bính, P. Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Cách thức mua hàng: Quý khách có thể mua hàng trực tiếp tại showroom hoặc COD nội thành TP. HCM, chuyển khoản thanh toán với các Tỉnh/ Thành phố khác.

Hotline tư vấn: 0918.688.916

Facebook: www.facebook.com/thesilkroad.jewellery/