DÂY CHUYỀN MẶT ĐÁ THIÊN NHIÊN – SỰ CHỌN LỰA HÀNG ĐẦU CỦA PHÁI ĐẸP!

Trang sức đá nói chung và dây chuyền mặt đá thiên nhiên nói riêng, từ lâu đã trở thành xu hướng và sở thích của những người yêu cái đẹp. Xuất phát từ mong muốn của khách hàng, mong muốn tìm kiếm một mẫu dây chuyền đơn giản, tinh tế những không kém phần lôi cuốn, hấp dẫn. Từ đây dây chuyền mặt đá thiên nhiên đã được ra mắt nhằm đáp ứng nhu cầu của phái nữ. Mỗi mặt dây chuyền đu như một tấm bùa hộ mệnh có sứ mệnh bảo vệ và thu hút tài lộc cho người đeo. Dây chuyền mặt đá thiên nhiên mang nguồn năng lượng mạnh mẽ từ thạch anh đã kiểm chứng cho điều đó.

Mặt dây chuyền đá thạch anh phong thủy là gì?

Thạch anh rộ lên như một loại đá quý với nguồn năng lượng mạnh mẽ. Nó đã được các nhà phong thủy cho rằng đây là loại đá rất thích hợp để sử dụng làm các vật phẩm và trang sức phong thủy. Nhiều người trong giới trang sức biết thạch anh với vai trò là một loại đá quý rất đẹp và có giá trị về mặt thẩm mỹ. Những người làm việc trong lĩnh vực công nghệ lại xem đây là một vật liệu tiềm năng.

Dây chuyền thạch anh hỗ trợ mọi mặt cho cuộc sống của chủ nhân. Ảnh: The Silk Road

Họ hàng nhà thạch anh có rất nhiều loại với nhiều màu sắc khác nhau. Như thạch anh tím, thạch anh vàng (hay còn gọi là đá Citrine), thạch anh hồng, thạch anh trắng. Hoặc đặc biệt hơn có thạch anh tóc vàng, thạch anh tóc nâu, tóc đỏ, tóc đen v.v…

Thạch anh trong tự nhiên có rất nhiều màu. Nhưng nổi bật và được sử dụng nhiều trong trang sức là màu vàng tự nhiên. Chính màu này đem đến một vẻ đẹp tinh khiết, dịu dàng. Từ đó có thể phối sử dụng với rất nhiều sản phẩm và tính cách của người dùng.

Tác dụng trong phong thủy của từng loại đá thạch anh

Mặt dây chuyền đá thạch anh vàng

Trong phong thủy, đây là viên đá đem lại niềm tin và may mắn cho những ai làm công việc kinh doanh hay buôn bán. Thạch anh vàng còn có tác dụng tẩy rửa, làm sạch năng lượng và giúp phát huy trọn vẹn những năng lượng tích cực để đem lại sự thịnh vượng.

Mặt dây chuyền thạch anh vàng len lỏi trong những mặt dây chuyền khác. (Ảnh: The Silk Road)

Mặt dây chuyền thạch anh hồng

Trong phong thủy, đây được xem là viên đá của tình yêu đôi lứa, trung hòa cảm xúc và xoa dịu nỗi đau. Đây là lựa chọn để thúc đẩy nguồn năng lượng tích cực cho tình cảm và tinh thần. Cũng là nguồn cơn để tạo nên một sức mạnh đẩy lùi những khó khăn, vất vả do tà đạo gây nên. Đây cũng là viên đá giúp xoa dịu những tổn thương trong lòng. Cho nên khi bạn gặp phải khủng hoảng, hay một sóng gió nào đó thì hãy nên giữ một viên thạch anh hồng bên mình, để mọi chuyện trở nên tốt đẹp hơn.

Mặt dây chuyền đá thạch anh hồng. (Ảnh: The Silk Road)

Những lý do mà mặt dây chuyền đá thiên nhiên lại được ưa chuộng?

Khi đeo dây chuyền mặt đá thiên nhiên tương sinh, tương hợp với cung mệnh của mình, chủ nhân sẽ kết nối được với năng lượng tư nhiên trong đá, tìm thấy được may mắn, mọi việc hanh thông, muôn sự an lành, gia tăng vượng khí, sự nghiệp thăng tiến…

Không chỉ là món trang sức mang tính thẩm mỹ cao mà còn hỗ trợ tích cực cho cuộc sống của phái đẹp. (Ảnh: The Silk Road)

Dây chuyền mặt đá thiên nhiên ngoài là phụ kiện làm đẹp còn tác động tích cực đến sức khỏe của chủ nhân. Giúp cân bằng những nguồn năng lượng trong cơ thể, chữa lành tổn thương tinh thần và thể xác. Từ đó giúp cho tinh thần bạn trở nên lạc quan, yêu đời, phấn chấn lên. Xứng đáng trở thành món quà lý tưởng mà mọi người có thể dành cho nhau hay đơn thuần là tặng chính bản thân mình.

The Silk Road Jewellery Sưu Tầm và Tổng Hợp

The Silk Road Jewellery – Chuyên Trang Sức Nghệ Thuật, Vòng Đá Phong Thủy

Địa chỉ showroom: Số 15 Phan Kế Bính, P. Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Cách thức mua hàng: Quý khách có thể mua hàng trực tiếp tại showroom hoặc COD nội thành TP. HCM, chuyển khoản thanh toán với các Tỉnh/ Thành phố khác.

Hotline tư vấn: 0918.688.916

Facebook: www.facebook.com/thesilkroad.jewellery/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *