ĐÁ PHONG THỦY PHÙ HỢP VỚI CUNG SONG TỬ

Trong 12 cung hoàng đạo, Song Tử là chòm sao linh hoạt và thú vị nhất. Việc nắm bắt được tính cách cùng những ưu điểm và khuyết điểm của cung hoàng đạo này sẽ giúp chúng ta chọn được loại đá phong thủy phù hợp. Bởi vì nó khả năng ảnh hưởng lớn và tác động không nhỏ đến vận trình cuộc sống. Đá phong thủy phù hợp sẽ giúp Song Tử tránh xa những tổn hại đến cung mệnh và tăng cường những điều may trong cuộc sống. Vậy cung Song tử hợp với loại đá gì?

Bàn về tính cách của Song Tử

Song Tử (22/5 – 21/6) có tên gọi khác là Song Sinh hay Song Nam trong 12 cung hoàng đạo. Linh hoạt là đặc điểm nổi bật nhất của cung này. Người được sinh vào cung này thích giao tiếp và dành thời gian cho gia đình và bạn bè. Họ cũng rất dễ tính, thích giao tiếp và hài hước. Chính vì bản tính thích đua bỡn, lại cả thèm chóng chán nên chung thủy là việc vô cùng khó khăn đối với họ. Tuy nhiên, họ có thể khắc phục điều này một khi đã hiểu rõ ràng suy nghĩ và lòng chung thủy của nửa kia. Cách chọn đá quý hợp phong thủy cho cung Song Tử cũng cần chú ý khắc phục những khuyết điểm. Từ đó giúp cuộc sống Song Tử được dễ chịu hơn.

Biểu tượng của Song tử là hình ảnh hai cậu bé song sinh đứng cạnh nhau, đó là hai anh em Castor và Pollux. Ảnh: Internet

Chọn màu đá phong thủy thích hợp cho Song Tử

Một trong số những yếu tố cần quan tâm khi bàn về phong thủy cung Song Tử chính là màu sắc. Màu sắc là một yếu tố không thể tách rời trong phong thủy. Màu sắc thuộc sao Thủy với các gam màu xanh lá rất thích hợp với cung Song Tử. Hoặc màu vàng cũng tượng trưng cho trí tuệ cung Song Tử. Ngoài ra xám ngọc trai cũng là một lựa chọn thú vị cho cung hoàng đạo này khi mua nhà, mua xe, sơn nhà,….vv. Cũng đừng quên cách chọn đá quý hợp phong thủy cho cung Song Tử với những viên đá màu xanh lá nhé. Nếu thuộc cung mệnh này cũng nên tránh xa gam màu thẫm để không bị mất năng lượng một cách đáng tiếc.

Song tử nên tránh xa những gam màu thẫm. Ảnh: Internet

Đá mã não

Đây là loại đá phong thủy rất phổ biến, chúng thường có nhiều màu sắc khác nhau như xanh, vàng, trắng và đen. Đây đều là những gam màu phù hợp với phong thủy cung Song Tử. Loại đá này được xem như lá bùa hộ mệnh của Song tử. Nó có tác dụng hỗ trợ đắc lực cho những khả năng của Song Tử. Luôn giúp họ kích thích trí thông minh, hoạt bát của mình. Đá mã não cũng có tác dụng làm dịu đi sự nóng nảy, bộp chộp trang con người Song tử. Nhờ vậy mà họ có thể thoát khỏi sự mất tập trung, giảm cảm giác căng thẳng và mệt mỏi.

Mã não là loại đá phong thủy giúp kích thích trí thông minh. Ảnh: The Silk Road

Đá mắt hổ

Đá mắt hổ cũng là một trong những loại đá phong thủy rất phù hợp với những người thuộc cung Song Tử. Theo phong thủy cung hoàng đạo thì đá mắt hổ vàng và đen là đại diện cho Song Tử. Hai màu sắc này giúp nâng tầm trí tuệ của Song tử và khơi nguồn cảm hứng sáng tạo bất tận cho họ.

Đá mắt hổ đại diện cho phong thủy cung Song Tử. Ảnh: The Silk Road

Đá thạch anh tóc vàng

Như phân tích màu sắc hợp cung Song tử ở phần trên, thì màu vàng chính là biểu trưng của trí tuệ Song tử. Với tư duy sáng tạo và có tinh thần học hỏi cao, Song Tử sẽ luôn được kích thích và khích lệ bởi những điều mới mẻ. Bởi thế, những người sinh ra trong cung này chính là biểu tượng hoàn hảo của màu vàng – màu sắc của trí tuệ. Do đó, chọn đá phong thủy cung Song Tử đừng bỏ qua thạch anh tóc vàng.

Thạch anh tóc vàng có tác dụng rất lớn trong việc điều trị bệnh tật, hỗ trợ tình duyên. Đặc biệt là giúp Song tử thành công với những mối quan hệ của mình. Khi đeo vòng tay thạch anh tóc vàng, chủ nhân sẽ gặp nhiều thuận lợi và may mắn.  Đồng thời giúp họ có những quyết định minh mẫn.

Thạch anh vàng giúp Song tử thành công với những mối quan hệ của mình. Ảnh: The Silk Road

Mang trang sức phong thủy chính là vừa làm đẹp vừa đem lại may mắn cho bản thân. Các bạn cung Song Tử cũng chú ý và lựa những viên đá phù hợp, bù đắp những khuyết điểm. Hãy để The Silk Road đem đến cho bạn những chiếc vòng đá đẹp và phù hợp chứa đựng những điều tốt đẹp cho Song Tử nhé!

The Silk Road Jewellery Sưu Tầm và Tổng Hợp

The Silk Road Jewellery – Chuyên Trang Sức Nghệ Thuật, Vòng Đá Phong Thủy

Địa chỉ showroom: Số 15 Phan Kế Bính, P. Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Cách thức mua hàng: Quý khách có thể mua hàng trực tiếp tại showroom hoặc COD nội thành TP. HCM, chuyển khoản thanh toán với các Tỉnh/ Thành phố khác.

Hotline tư vấn: 0918.688.916

Facebook: www.facebook.com/thesilkroad.jewellery/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *