ĐỆ NHẤT CỦA CÁC LOẠI THẠCH ANH – THẠCH ANH TÓC VÀNG

Thạch Anh Tóc Vàng là một dòng đá cao cấp trong dòng họ đá thạch anh. Nhiều người yêu thích đá màu vàng kèm theo hiệu ứng quang học tượng trưng cho hào quang ánh mặt trời mang nguồn năng lượng tích cực. Các chuyên gia phong thủy cho rằng, sở hữu thạch anh tóc vàng sẽ giúp bạn chiêu tài lộc, mang về nhiều tiền của trong hoạt động kinh doanh. Theo các nhà thạch học, thì thạch anh tóc vàng công dụng là kích thích tư duy làm việc. Nó góp phần tăng chí tiến thủ cho chủ nhân. Chủ nhân thạch anh vàng sẽ không ngừng phát triển và thành công trên con đường danh vọng. Không chỉ có ngần ấy lợi ích, hôm nay The Silk Road sẽ tiết lộ thêm về lợi ích và ý nghĩa của thạch anh tóc vàng nhé!

Giảm stress – sự quyết đoán – ý chí và thành công

Thạch anh tóc vàng giúp con người sẽ giúp con người giải tỏa căng thẳng nhanh chóng nhất. Bởi nó có tác dụng điều hòa lưu thông khí huyết, cân bằng hệ thần kinh trung ương. Khi sử dụng mọi người sẽ cảm thấy nhẹ nhõm và thoải mái tâm hồn hơn. Khi đấy con người sẽ có suy nghĩ tích cực, đầu óc sáng suốt hơn để tìm ra con đường đi mới. Nhiều người tin rằng sử dụng Thạch anh tóc vàng làm họ cảm thấy an yên, tâm tịnh, không xao động. Đây là điều kiện tuyệt vời để củng cố sức mạnh nội thân, giúp gia chủ sớm đích đến như mong muốn.

Thạch anh giúp điều hòa khí huyết, dây thần kinh luôn được cân bằng. Ảnh: The Silk Road

Tránh sự cả tin mềm lòng

Thạch anh tóc vàng có trường năng lượng vô cùng mạnh mẽ, có khả năng trấn tĩnh, điều hòa tinh thần và lấy lại sự tự tin cho chủ nhân. Trong những trường hợp còn do dự hay thiếu quyết đoán về một vấn đề gì đó. Hãy đeo vòng tay thạch anh tóc vàng hoặc để gần thái dương. Kết hợp thở gấp trong một thời gian ngắn, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại dũng khí và có những quyết định sáng suốt nhất.

Đá thạch anh tóc vàng có công dụng giúp bạn luôn tỉnh táo để luôn nhìn ra sự thật và không bị mắc lừa vào mưu kế của người khác. Trong trường hợp phải tiếp xúc với những lời xu nịnh, dỗ dành ngon ngọt hay mang bên mình viên đá này để giữ vững lập trường kiên định, không bị mê hoặc hay hứa hẹn tùy tiện.

Thạch anh vàng có năng lượng vô cùng mạnh mẽ, có khả năng trấn tĩnh, điều hòa tinh thần. Ảnh: The Silk Road

Kích hoạt may mắn tài lộc

Với khả năng thu hút những năng lượng tích cực, giải trừ năng lượng xấu. Thạch anh tóc vàng giúp xua đuổi ưu phiền, rầu rĩ và cô đơn khỏi gia chủ đồng thời truyền cho họ khả năng “thiên nhãn”, cảm nhận mọi thứ theo chiều lạc quan vui vẻ. Đặc biệt, loại đá này cũng được coi là biểu tượng của may mắn và tài lộc, mang lại thành công và phú quý cho người sử dụng! Vì vậy con đường sự nghiệp sẽ luôn thuận lợi và thành công.

Thạch anh vàng thu hút những năng lượng tích cực, giải trừ năng lượng xấu. Ảnh: The Silk Road

Phòng ngừa bệnh tật

Thạch anh tóc vàng có tác dụng phòng ngừa một số bệnh cho con người, đặc biệt là bệnh thận. Bởi nó có tác dụng điều hòa lượng máu trong cơ thể, lọc máu hiệu quả. Do đó những người phải làm việc phải ngồi trong thời gian dài nên sử dụng loại đá này để cải thiện.. Thạch anh tóc vàng còn đẩy lùi chứng dị ứng đường hô hấp, viêm xoang cũng như chữa các bệnh về tuyến giáp. Ngoài ra với những người già, lớn tuổi thường dễ bị lú lẫn, đãng trí hay quên, việc mang loại đá này thường xuyên sẽ giúp cải thiện đáng kể tình trạng suy giảm trí nhớ ở những ngươi này. Đồng thời có tác dụng kích thích trí não, giúp bạn trở nên sáng suốt và minh mẫn hơn.

Đeo thạch anh vàng bên người giống như bảo vệ sức khỏe bản thân. Ảnh: The Silk Road

The Silk Road Jewellery Sưu Tầm và Tổng Hợp

The Silk Road Jewellery – Chuyên Trang Sức Nghệ Thuật, Vòng Đá Phong Thủy

Địa chỉ showroom: Số 15 Phan Kế Bính, P. Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Cách thức mua hàng: Quý khách có thể mua hàng trực tiếp tại showroom hoặc COD nội thành TP. HCM, chuyển khoản thanh toán với các Tỉnh/ Thành phố khác.

Hotline tư vấn: 0918.688.916

Facebook: www.facebook.com/thesilkroad.jewellery/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *