GIẢI MÃ 4 LOẠI ĐÁ PHONG THỦY GIÚP BẠN CÂN BẰNG CUỘC SỐNG

Ngày nay cụm từ “đá phong thủy” đã trở nên rất quen thuộc với mọi người. Đá phong thủy là loại đá thiên nhiên có năng lượng mạnh. Chúng mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng, cụ thể là giảm stress, giúp cân bằng cuộc sống, mang đến may mắn, gìn giữ sức khỏe tốt,…Hãy cùng The Silk Road Jewellery khám phá những loại đá phong thủy giúp giảm căng cuộc sống của bạn nhé.

Thạch anh tím – lá chắn năng lượng tiêu cực

Thạch anh tím được xem như là một lá bùa bảo vệ nguồn năng lượng của cơ thể. Năng lượng mạnh mẽ trong viên đá phong thủy màu tím này có công dụng xóa bỏ mọi suy nghĩ và hành vi tiêu cực, tạo ra nguồn sóng tích cực làm giảm căng thẳng và giúp tâm hồn luôn bình an. Đặc biệt, thạch anh tím có công dụng rất hữu ích trong việc hỗ trợ chữa rối loạn giấc ngủ và làm giảm đau đầu.

Vòng đá thạch anh tím được thiết kế bởi The Silk Road Jewellery.

Thạch anh hồng – Viên đá của trái tim

Thạch anh hồng hay còn gọi là “đá đào hoa” mang năng lượng của lòng trắc ẩn. Đá sẽ thúc đẩy bạn vượt qua giới hạn của bản thân và chữa lành những tổn thương. Thạch anh hồng còn là biểu tượng của tình yêu vì vậy nó sẽ giúp cải thiện các mối quan hệ xung quanh bạn.

Vòng đá thạch anh hồng được thiết kế bởi The Silk Road Jewellery.

Thạch anh trắng – xoa dịu cảm xúc

Thạch anh trắng có đặc tính là thanh lọc những nguồn năng lượng xấu, chuyển đổi năng lượng tiêu cực thành tích cực. Liên tục gặp khó khăn trong công việc hay trong các mối quan hệ xung quanh bạn khiến bạn cảm thấy chán nản và thất vọng. Những lúc như vậy bạn cần giải phóng cảm xúc, làm giảm năng lượng tiêu cực, căng thẳng từ cơ thể bạn một cách an toàn và thạch anh trắng sẽ giúp đỡ bạn làm điều này.

Vòng đá thạch anh trắng được thiết kế bởi The Silk Road Jewellery.

Đá Aquamarine –  hỗ trợ khả năng giao tiếp

Nếu như bạn đang gặp khó khăn trong giao tiếp, không thể khiến cho người đối diện hiểu hết ý của bạn thì đá Aquamarine là lựa chọn lý tưởng cho bạn. Bởi đá Aquamarine chứa đựng khả năng đặc biệt có thể giúp bạn vượt qua được rào cản trong giao tiếp  giao tiếp và mọi câu nói của bạn sẽ rõ ràng, mạch lạc, tránh những hiểu lầm không đáng có.

Vòng đá Aquamarine được thiết kế bởi The Silk Road Jewellery.

Mỗi viên đá phong thủy đều có những bí mật riêng mà bạn cần phải dành một khoảng thời gian dài thì mới thấu hiểu được chúng. Qua bài viết này, The Silk Road Jewellery hy vọng bạn sẽ hiểu rõ thêm về tác dụng của các loại đá phong thủy từ đó lựa chọn ra được loại đá phù hợp nhất.

The Silk Road Jewellery

The Silk Road Jewellery – Chuyên Trang Sức Nghệ Thuật, Vòng Đá Phong Thủy

Địa chỉ showroom: Số 15 Phan Kế Bính, P. Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Cách thức mua hàng: Quý khách có thể mua hàng trực tiếp tại showroom hoặc COD nội thành TP. HCM, chuyển khoản thanh toán với các Tỉnh/ Thành phố khác.

Hotline tư vấn: 0918.688.916

Facebook: www.facebook.com/thesilkroad.jewellery/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *