ĐÁ GARNET – MÓN QUÀ CUỐN HÚT TẠO NÊN SỰ BÍ ẨN

Ngày nay ngọc hồng lựu đang rất được quan tâm, săn đón từ các tín đồ sành về trang sức và các tín đồ chơi đá phong thủy. Lý do là bởi vì ngọc hồng lựu không chỉ giúp người đeo có nhiều may mắn và tài lộc mà còn là một loại trang sức thời thượng giúp người đeo thể hiện sự sang chảnh. Đọc bài viết sau để có thêm thông tin về loại vòng đá ngọc hồng lựu này nhé!

Nguồn gốc hình thành của đá Garnet 

Trong lịch sử của ngành khoáng học, đá Garnet là loại đá phong thủy quý có lịch sử lâu đời nhất. Đá có niên đại hơn 5000 tuổi bắt nguồn từ thời Ai Cập cổ đại. Loại đá này rất nổi tiếng tại Châu Âu vào những năm của thế kỷ 18, 19. Cái tên Garnet bắt nguồn từ tiếng La tinh Granatum – có nghĩa là hồng lựu. Ở Việt Nam đá Garnet thường được biết đến với cái tên là “ngọc hồng lựu“.

Vòng đá ngọc hồng lựu thiết kế bởi The Silk Road Jewellery.

Ý nghĩa phong thủy của đá Garnet 

Mặc dù màu đỏ là màu được ưa chuộng nhiều nhất của ngọc hồng lựu, tuy nhiên loại đá quý rực lửa này cũng tồn tại dưới nhiều dạng màu sắc như màu xanh lá cây, hồng, vàng, nâu, tím và thậm chí là đen.

Đá Garnet thường được gọi là viên đá của sức khỏe vì nó có rất nhiều lợi ích. Không chỉ vậy đá còn có công dụng bảo vệ người đeo tránh những năng lượng xấu.

Vòng đá ngọc hồng lựu thiết kế bởi The Silk Road Jewellery.

Đá Garnet cũng đại diện cho sức mạnh, sự dũng mãnh và niềm tin trong cuộc sống. Vì thế khi mang chiếc vòng này bên người sự mạnh mẽ của bạn cũng sẽ được gia tăng. Hơn nữa, ngọc hồng lựu sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa với những bạn thuộc Thiên Bình. Bởi, ngọc hồng lựu sẽ mang lại sự cân bằng trong cuộc sống. Đồng thời ngọc hồng lựu khơi gợi ý chí trong cuộc sống và sự tự tin trong công việc.

Với những giá trị tuyệt vời mà đá Garnet đem đến, không lạ gì khi nó trở thành món trang sức đón nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người ngày nay.

The Silk Road Jewellery

The Silk Road Jewellery – Chuyên Trang Sức Nghệ Thuật, Vòng Đá Phong Thủy

Địa chỉ showroom: Số 15 Phan Kế Bính, P. Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Cách thức mua hàng: Quý khách có thể mua hàng trực tiếp tại showroom hoặc COD nội thành TP. HCM, chuyển khoản thanh toán với các Tỉnh/ Thành phố khác.

Hotline tư vấn: 0918.688.916

Facebook: www.facebook.com/thesilkroad.jewellery/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *