ĐÁ TOURMALINE – SÁNG TẠO QUÝ GIÁ CỦA THIÊN NHIÊN

Tourmaline là một loại đá quý phổ biến được vì vẻ đẹp và đặc tính chữa bệnh siêu hình. Vòng tay Tourmaline  là một trong những loại vòng đá trang sức phong thủy được nhiều người yêu thích. Hãy cùng Thesilkroad tìm hiểu về vòng tay đá phong thủy này nhé!

Đá Tourmaline được thiết kế bởi The SIlk Road Jewellery.

Đá Tourmaline là gì?

Đá Tourmaline là một loại khoáng chất bán quý tương tự như đá granit. Với các màu sắc khác nhau, từ đỏ tươi đến xanh dương, xanh lá cây đến vàng rực rỡ, và cả màu đen. Tourmaline lấy tên từ cụm từ Singhalese “tura mali”, có nghĩa là “tinh thể nhiều màu sắc rực rỡ.”

Trong lịch sử, đá Tourmaline được tôn kính như một viên đá “ma thuật” có khả năng bảo vệ bất cứ ai đeo nó. Nó còn có khả năng rất đặc biệt là  tạo ra điện tích và phát ra các ion âm và tia hồng ngoại xa.

Lợi ích của vòng đá Tourmaline tới sức khỏe

Tia hồng ngoại xa đóng vai trò quan trọng với sự sinh trưởng và phát triển của con người. Bức xạ điện từ hồng ngoại có thể tăng cường hệ thống miễn dịch và thúc đẩy quá trình giải độc. Tia hồng ngoại xa được ứng dụng trong điều trị viêm dạ dạy, gan,  phòng chống ung thư ác tính,…

Đá Tourmaline phát ra bức xạ hồng ngoại ở bước sóng 4-14 micron. Các tia hồng ngoại được tạo ra bởi tourmaline tạo ra sự cộng hưởng  thường được tìm thấy trong nước. Hình thức hấp thụ cộng hưởng này giúp giải tỏa căng thẳng, tăng sự tỉnh táo, kích thích tuần hoàn, tăng cường hệ miễn dịch. Do đó, đeo vòng đá Tourmaline mang lại lợi ích khổng lồ cho thân chủ.

Ý nghĩa của từng loại đá Tourmaline

Vòng đá Tourmaline có nhiều màu sắc khác nhau vậy bạn sẽ có nhiều lựa chọn. Tùy thuộc vào mục đích của bạn mà có thể chọn loại  đá Tourmaline phù hợp nhất cho mình. Dưới đây là một số lợi ích tuyệt vời của đá tourmaline:

Tourmaline đen: Đá Tourmaline đen bảo vệ khỏi những năng lượng tiêu cực, làm giảm lo lắng và căng thẳng.

Tourmaline xanh lá cây: Còn được gọi là ‘Verdelite’. Nó có khả năng cung cấp năng lượng  mở rộng tình yêu thương của con người. Màu xanh còn đại diện cho năng lượng sống, sự phát triển và thịnh vượng.

Tourmaline hồng: Là một viên đá yêu thương. Nó mang lại tình yêu, sự vui vẻ giúp bạn qua cảm giác buồn phiền, đau khổ trong quá khứ.

Tourmaline nâu: Thường được gọi là ‘Dravite’. Có thể giúp bạn vượt qua những thói quen xấu và tiến lên từ những điểm yếu và thất bại.

Tourmaline xanh lam: Hỗ trợ điều các trị các bệnh liên quan tới họng và giúp bạn tăng cường khả năng giao tiếp.

Nhìn chung, rõ ràng đá tourmaline là một loại đá quý mạnh mẽ thúc đẩy tình yêu và sự tích cực. Cho dù bạn đang đeo Tourmaline vì đặc tính chữa bệnh siêu hình hay đơn giản là vì vẻ đẹp của nó. Thì Tourmaline thực sự là một trong những sáng tạo quý giá nhất của Trái đất.

The Silk Road Jewellery.

The Silk Road Jewellery – Chuyên Trang Sức Nghệ Thuật, Vòng Đá Phong Thủy

Địa chỉ showroom: Số 15 Phan Kế Bính, P. Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Cách thức mua hàng: Quý khách có thể mua hàng trực tiếp tại showroom hoặc COD nội thành TP. HCM, chuyển khoản thanh toán với các Tỉnh/ Thành phố khác.

Hotline tư vấn: 0918.688.916

Facebook: www.facebook.com/thesilkroad.jewellery/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *