ĐI TÌM BỘ SƯU TẬP TRANG SỨC ĐẮT GIÁ NHẤT HÀNH TINH

Trang sức là thứ vật chất khiến người sở hữu trở nên đẳng cấp và tỏa sáng. Bởi vậy trang sức là món đồ được rất nhiều người đầu tư vào hàng trăm năm nay. Trên thế giới có biết bao nhiêu món đồ trang sức đẹp mang đầy tính nghệ thuật và biểu cảm. Vậy bạn có muốn tìm hiểu xem những thứ trang sức đẳng cấp và đắt đỏ nhất từng được con người tạo ra không? The Silk Road Jewellery sẽ tiết lộ cho bạn về bộ trang sức đắt giá nhất hành tinh này nhé!

Nhẫn đính hôn của công chúa Diana

Công nương Diana đã và vẫn là một biểu tượng được mọi người trên toàn cầu yêu mến. Chiếc nhẫn đính hôn của cô, một viên sapphire khổng lồ được đính kim cương. Đây lại là một món đồ trang sức mang tính biểu tượng vì nó được đích thân cô lựa chọn. Có lẽ vì Sapphire luôn là loại đá quý được cô lựa chọn. Hoặc có lẽ nó khiến cô nhớ đến chiếc nhẫn đính hôn của mẹ cô,…. Chiếc nhẫn hiện đã được trao lại cho Công nương Catherine. Người đã được Công nương William tặng cho chiếc nhẫn tương tự trong lễ đính hôn của họ. Ngày nay chiếc nhẫn được định giá hơn 38.488 đô la.

Một biểu tượng cho cảm giác hoàng gia mà mọi cô dâu muốn trong ngày cưới của mình.(Ảnh: Internet)

Vòng Cổ “A Heritage in Bloom”

Đến đây thì lịch sử đã được viết lại khi Wallace Chan cho ra mắt tuyệt tác trị giá 200 triệu đô la (4643,8 tỷ đồng) và khiến tất cả những kỷ lục trước đó chìm vào dĩ vãng. Đây là tác phẩm của bậc thầy kim hoàn người Trung Quốc Chen Shiying. Với giá trị ước tính lên đến 200 triệu đô la, đây không chỉ là chiếc vòng cổ kim cương đắt giá nhất thế giới, mà còn là chiếc vòng cổ đắt giá nhất thế giới. Chiếc vòng sở hữu lượng kim cương có tổng trọng lượng lên đến 383,4 carat, và chỉ riêng viên kim cương lớn nhất đã có giá 35 triệu đô la (811,2 tỷ đồng). Ngoài ra, chiếc vòng cổ này còn sở hữu 72 viên ngọc mỡ dê và 114 viên ngọc lục bảo đậm!

Chiếc vòng tuyệt tác đến từ bậc thầy kim hoàn người Trung Quốc Chen Shiying. (Ảnh: Internet)

Vòng tay Panther của Wallis Simpson

Wallis Simpson là một quý tộc được biến đến với những món đồ trang sức quý giá của mình. Chiếc lắc tay hình con báo khác thường gây chấn động dư luận đã trở thành một ví dụ hoàn hảo cho những món đồ trang sức đáng chú ý, nhờ thiết kế thiên tài và tính nghệ thuật của chính nó. Chiếc vòng tay khắc họa hình dáng của một con báo một cách vô cùng chân thực. Nó được đính rất nhiều những viên kim cương không màu rực rỡ, mã não, và ngọc lục bảo cho đôi mắt. Thiết kế vô cùng độc đáo và khó quên. Chiếc vòng được bán tại một buổi đấu giá gần đây với giá 6.2 triệu đô. Chiếc vòng trở thành chiếc vòng tay đắt nhất từng được bán.

Chiếc vòng tay Wallis Simpson nổi tiếng nhất trên thế giới, đại diện cho một bộ ba hoàn hảo trong lịch sử trang sức. (Ảnh: Internet)

Viên kim cương Trái tim của đại dương

Chiếc vòng cổ “Trái tim của đại dương” có lẽ là một trong những món đồ trang sức phổ biến và được công nhận trên thế giới hiện nay. Một bản sao của viên ngọc xinh đẹp từng xuất hiện trong bộ phim Titanic. Nó được tạo ra bởi một nhà kim hoàn nổi tiếng, Harry Winston. Chiếc vòng cổ có một viên kim cương xanh nguyên bản trị giá hơn 15 carat. Ngày nay nó có giá khoảng 20 triệu. Đây là một trong những chiếc vòng cổ đắt nhất thế giới từ trước đến nay. Ngay cả những mẫu cùng loại cũng có giá trên dưới 3,5 triệu đô do độ phổ biến của nó.

Chiếc dây chuyền kim cương “Titanic”. (Ảnh: Internet)

Trong thế giới đồ trang sức, có rất nhiều những món đồ được nhận biết một cách dễ dàng, không phải chỉ vì mức độ nổi tiếng của nó, mà còn vì nó đã được khắc ghi trong lịch sử của đá quý và đồ trang sức, được biết đến nhờ sự lộng lẫy, ý nghĩa và cả câu chuyện về sự ra đời của nó. Tất cả những món trang sức trên đều mang trong mình giá trị nghệ thuật lẫn giá trị lịch sử. Bởi vậy nó chính là bộ trang sức đắt giá nhất hành tinh mà mọi người đều muốn chiêm ngưỡng!

The Silk Road Jewellery Sưu Tầm và Tổng Hợp.

The Silk Road Jewellery – Chuyên Trang Sức Nghệ Thuật và Vòng Đá Phong Thủy

Địa chỉ showroom: Số 15 Phan Kế Bính, P. Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Cách thức mua hàng: Quý khách có thể mua hàng trực tiếp tại showroom hoặc COD nội thành TP. HCM, chuyển khoản thanh toán với các Tỉnh/ Thành phố khác.

Hotline tư vấn: 0918.688.916

Facebook: www.facebook.com/thesilkroad.jewellery/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *