BỘ SƯU TẬP VÒNG ĐÁ “NGỌT LỊM” SẮC MÀU

Nếu bạn là một tín đồ của các loại đá quý thì bạn không thể bỏ qua bộ sưu tập lần này của The Silk Road – Jewellery. Đây là một trong những mẫu thiết kế vô cùng ngẫu hứng với cảm hứng là những viên kẹo ngọt #Tourmaline . Lần này ta thấy được thiết kế đặc biệt cùng với những viên đá Thạch Anh Trắng và đá Mắt Rồng khiến chiếc vòng cực kì thu hút. Cùng The Silk Road tìm hiểu thêm về bộ sưu tập độc đáo này nhé các bạn.

Nguồn gốc của đá mắt rồng?

Đá mắt rồng hay còn được gọi là đá Charoite. Đây là một loại đá vô cùng hiếm và lạ, là một khoáng chất silicat quý hiếm. Nó được tìm thấy lần đầu tiên vào năm 1978, được đặt tên theo sông Chara tại Aldan ở Nga. Đây là nơi đầu tiên trên thế giới mà charoite chính thức được khai thác.  Loại đá này vô cùng hiếm và không được tìm thấy ở Việt Nam. Chính vì độ hiếm của nó càng khiến cho sản phẩm này không kém phần đặc biệt.

Nhiều người nhìn thấy viên đá này vẫm cho rằng nó không phải là đá thật và chỉ có thể được tổng hợp từ phòng thí nghiệm. Ảnh: The Silk Road

Đặc điểm của vòng đá mắt rồng

Đá đủ màu với những đường vân lạ mắt. Đây là loại đá có nguồn gốc tự nhiên, chất đá đẹp. Điểm nổi bật của đá mắt rồng Charoite là có cấu trúc dạng sợi lạ mắt. Khi đá được cắt , mài nhẵn thì cấu trúc này lại càng hiện lên rõ nét, hiệu ứng ánh kim. Những vân màu chuyển đổi từ đậm đến nhạt. Nhiều hạt vòng có dạng hiệu ứng chuyển đổi tỏa ra từ tâm trông vô cùng độc đáo. Đôi khi bạn cũng có thể nhầm lẫn loại đá này với đá thạch anh bởi có rất ít người biết đến sự tồn tại của đá Charoite này.

Cấu trúc dạng sợi lạ mắt, những vân màu chuyển từ đậm đến nhạt. Ảnh: The Silk Road

Tác dụng của vòng đá mắt rồng

Mắt rồng là viên đá thể hiện sự tinh thông, quyến rũ. Điều này giúp chủ nhân tăng cường các mối quan hệ tình cảm, tăng sự hứng khởi. Vòng đá mang chất khí dương của mặt trời giúp tâm hồn kết nối dễ dàng với những lực lượng tâm linh, có tác dụng tích cực trong hoạt động não bộ. Sản phẩm làm từ đá này còn giúp trí não minh mẫn thông suốt, tăng năng xuất hiệu quả, xác định công việc và mục tiêu rõ ràng hơn.  Charoite còn luân xa tới vùng tim giúp bạn có một tâm hồn nhân ái, lương thiện và một trái tim rộng mở, ấm nóng.

Các đường vân màu trắng thanh nhã giúp giải độc và thanh lọc tâm hồn. Ảnh: The Silk Road

Nhấn nhá với đá thạch anh trắng

Khoa học đã chứng minh thạch anh trắng tự nhiên có tác dụng tới sức khỏe. Nó có khả năng hấp thụ, loại bỏ các năng lượng tiêu cực ảnh hưởng đến cơ thể con người. Cũng như một số loại đá phong thủy khác, đá thạch anh trắng có thể “rửa” (tẩy bỏ đi những năng lượng cũ) và “sạc” (nạp, tiếp thu những năng lượng mới, tích cực).

Đá Thạch Anh Trắng khiến chiếc vòng đầy nổi bật. Ảnh: The Silk Road

Sự mix-match của bộ sưu tập vòng đá đầy sắc màu lần này sẽ khiến bạn thích thú. Vòng đá không chỉ mang giá trị phong thủy mà còn đem đến một món trang sức đẹp,độc và lạ. Bạn nào ghét nhàm chán, yêu thích sự mới mẻ thì hãy lựa chọn bộ sưu tập thú vị này của The Silk Road nhé!

The Silk Road Jewellery

The Silk Road Jewellery – Chuyên Trang Sức Nghệ Thuật, Vòng Đá Phong Thủy

Địa chỉ showroom: Số 15 Phan Kế Bính, P. Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Cách thức mua hàng: Quý khách có thể mua hàng trực tiếp tại showroom hoặc COD nội thành TP. HCM, chuyển khoản thanh toán với các Tỉnh/ Thành phố khác.

Hotline tư vấn: 0918.688.916

Facebook: www.facebook.com/thesilkroad.jewellery/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *